Blog

Back to 1970s – Gọi tên một huyền thoại!

BACK TO 1970S

The Converse All Star Chuck '70

gọi tên một huyền thoại !

Cứ hễ 1s thì Converse bán được 1 đôi Converse Chuck 70 trên toàn thế giới. Được xem là đôi giày mà ai-cũng-phải-có. Converse Chuck Taylor 1970s là dòng giày bá đạo nhất trong tất cả. Sở hữu doanh số bán hàng đỉnh cao toàn cầu trong nhiều năm liền là minh chứng rõ ràng nhất, độ HOT của 1970s chưa bao giờ giảm.

Converse luôn chứng minh vị thế là kẻ đứng đầu, đơn giản nhưng đầy phóng khoáng và tươi trẻ. Không cầu kì nhưng đầy cá tính. Trải qua vài thập kỷ, có thể nói Converse chưa bao giờ đánh mất mình trong thế giới sneaker sáng tạo và mới lạ.

Là thanh xuân của hàng triệu bạn trẻ. Sẽ chẳng có gì lạ khi Converse luôn ưu ái gọi dòng Chuck 70 là “game changing” – kẻ thay đổi cuộc chơi khi biến một dòng giày xưa kia chỉ chuyên dành cho bóng rổ trở thành một biểu tượng thời trang không thể thay thế.

Trưởng thành với Chuck. Bạn đã có một đôi 1970s trong tủ quần áo chưa?

converse CHUCK 1970s

Converse Chuck Taylor 1970: được thiết kế từ chất liệu canvas mềm mịn, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ, đế cao su bền chắc, có độ bám cao. Đệm chân Ortholite tăng độ thoải mái, khoen tròn giúp thoáng khí. Là biểu tượng của văn hóa thể thao và các loại hình nghệ thuật đường phố kiểu Mỹ, truyền cảm hứng và sức sáng tạo mạnh mẽ đến giới trẻ trên toàn thế giới.

Street wear

Step foward in an elevated classic.

converse CHUCK 1970s x Comme des Garçons PLAY

Đôi giày CDG Play x Converse được ra mắt lần đầu vào năm 2013. Sự kết hợp này không chỉ mang đến một hình ảnh mới mẻ cho Converse cũng như CDG Play mà còn tạo được dấu ấn khá rõ nét trong lòng những ai đam mê sneakers. Phát hành nhỏ giọt và luôn cháy hàng mỗi đợt restock. Sẽ rất tiếc nuối nếu như bạn là một fan "cứng" của Converse mà không sở hữu mẫu giày "trái tim" hot hit này!

comme des Garçons

A fan-favorite collab, the Comme des Garçons PLAY Chuck 70 sneaker puts a zany spin on a classic.

Trả lời