Blog

Top 10 app dành riêng cho tín đồ sneaker

Sự phát triển của công nghệ đã tác động tới mọi khía cạnh của đời sống con người. Trong ngành công nghiệp giày thể thao, các nhà bán lẻ đồ thể thao gia dụng đều đang có các ứng dụng hỗ trợ tối ưu cho các khách hàng. Nếu có lúc nào đó bạn lỡ thoát ra khỏi thế giới của những đôi giày thể thao, hẳn là bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ đấy.

Chính vì lẽ đó, bạn nên sở hữu ngay những ứng dụng phù hợp để luôn cập nhật và kịp thời bắt kịp xu hướng. Bạn không muốn lạc hậu về thông tin, không muốn chi tiêu quá đà, hay muốn thu hút sự chú ý trên mạng xã hội? Hãy tìm hiểu ngay 10 ứng dụng dành cho giày thể thao mà Saigonsneaker gợi ý dưới đây nhé!

1. Sneakers: The Complete App

Ứng dụng này được mệnh danh là bách khoa toàn thư của mọi loại giày thể thao. Bên cạnh việc có cơ sở dữ liệu phong phú với hơn 500 mẫu giày thể thao, ứng dụng này còn cung cấp góc nhìn 360° phân giải cao cùng với các mốc thời gian trong lịch sử thiết kế giày, công nghệ và quan hệ hợp tác của các nhà sản xuất-phân phối.

Dành cho: Những người hâm mộ cuồng nhiệt giày thể thao tìm kiếm những phiên bản giày của các vận động viên và các mẫu giày phối phong cách

Nhà phát triển: U-DOX Brand Development Limited

Giá: 6,99 USD

Mua trên: iTunes

2. Unlaced

Ứng dụng rất phổ biến này cập nhật các tin tức về giày thể thao, bao gồm: các mẫu mới, các nhà bán lẻ, video, danh mục các bộ sưu tập và hơn thế nữa. Người dùng có thể chia sẻ Unlacedqua các kênh mạng xã hội khác.

Dành cho: Những người say mê giày thể thao muốn được cập nhật thông tin liên tục.

Nhà phát triển: Urban Sensory.

Giá: Miễn phí.

Tải về từ: iTunes

3. Sole Supplier

Là ứng dụng dành cho giày thể thao chính thức đầu tiên tại Vương quốc Anh, Sole Supplier cung cấp các thông tin và ngày tung ra các mẫu giày mới của rất nhiều các thương hiệu thể thao thông qua chương trình trực quan và thân thiện với người sử dụng. Người dùng có thể tìm kiếm và mua giày thể thao từ một loạt các nhà bán lẻ độc lập tại Anh.

Dành cho: Người sưu tầm giày thể thao tại Anh.

Nhà phát triểnDreamr Apps.

GiáMiễn phí .

Tải về từiTunes.

4. SUPPLIED

Là nhà cung cấp uy tín các mẫu giày thể thao độc, thương hiệu Portland đã tự phát triển ứng dụng SUPPLIED của riêng mình, qua đó tăng doanh số hơn 100.000 đôi sneaker trên toàn thế giới.

Dành cho: Những người đam mê giày thể thao muốn mua hàng qua điện thoại thông minh

Nhà phát triển: James Pepion

Giá: Miễn phí

Tải về từ: iTunes

5. J23

Được phát triển bởi thành viên lâu năm của diễn đàn NikeTalk là Matt Berg, J23 cung cấp các thông tin mới nhất về các mẫu mới, các đợt ra mắt sản phẩm và giá cả của thương hiệu Jordan.

Dành cho: Các tín đồ cuồng giày Jordan.

Nhà phát triển: Matt Berg.

Giá: 1,99 USD.

Mua từ: iTunes và Google Play.

6. Slang

Với tính phổ biến rộng, ứng dụng Slang là nơi mua bán giày thể thao rất uy tín. Đây còn là nơi mua bán các đôi giày thể thao đã sử dụng. Người dùng có thể đưa lên những hình ảnh và mô tả của đôi giày cũ để khớp với nhu cầu của người dùng khác theo sở thích và mức giá. Ứng dụng này hỗ trợ thanh toán bằng PayPal và thẻ ghi nợ. Nó giống như ứng dụng Tinder dành cho giày thể thao.

Dành cho: Những người muốn mua bán giày.

Nhà phát triển: Slang Inc.

Giá: Miễn phí tải về với mức phí 25 USD/giao dịch.

Tải về từ:iTunesvà Google Play.

7. KicksOnFire

KicksOnFire.com – trang web hàng đầu về giày thể thao mới đây đã tung ra phiên bản cập nhật ứng dụng ban đầu, trong đó có giao diện thân thiện cho phép người dùng dễ dàng xem các tin tức mới nhất, ngày tung ra các mẫu mới, các mẫu phối màu, giá cả và các thông tin khác về giày thể thao. Người dùng có thể tạo danh sách mong muốn và chia sẻ các đôi giày thể thao ưa thích thông qua mạng xã hội. Ngoài ra còn có hệ thống tiền ảo nội bộ, qua đó người dùng có thể kiếm xu ảo để có được những đôi giày thể thao miễn phí. Ứng dụng này cũng tương thích với ứng dụng mua bán giày thể thao đã sử dụng Kixify.

Dành cho: Những người mê giày thể thao nhưng không muốn mất tiền mua.

Nhà phát triển: KicksOnFire.

Giá: Miễn phí.

Tải về từ: iTunes, Google Play và Windows.

8. Sneaker Connect

Được phát triển bởi một nhóm những người đam mê giày, ứng dụng mua bán giày thể thao đầu tiên trên thế giới này là cách hiệu quả để giao dịch an toàn trước các hành vi gian lận (và đảm bảo hoàn lại toàn bộ tiền nếu rủi ro, dù rất nhỏ, phát sinh). Để phục vụ nhu cầu vừa bỏ đôi giày cũ và vừa có đôi giày mới, người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi các hóa đơn mua hàng với vận đơn trả trước và mã số theo dõi để đảm bảo an toàn.

Dành cho: Những người mua hàng cần sự an toàn.

Nhà phát triển: Thomas Abebe và Joey Chang.

Giá: Miễn phí.

Tải về từ:Itunes.

9. Sneakers

Gần giống như một mạng xã hội dành cho những người có niềm đam mê với giày thể thao, Sneakers pha trộn các trang blog giày thể thao, tính năng định vị cửa hàng bán lẻ, lịch chi tiết, chia sẻ hình ảnh trong một ứng dụng dành riêng cho văn hóa giày thể thao. Ứng dụng Sneakers này khác biệt ở tính năng nhắn tin trực tiếp và văn hóa diễn đàn. Ứng dụng này cũng có thể hoạt động ngoại tuyến nếu bạn không có WiFi.

Dành cho: Người sử dụng trên các diễn đàn.

Nhà phát triển: Fulltimestudio.

Giá: Miễn phí.

Tải về từ:iTunes và Google Play.

10. Sneaker Crush

Sneaker Crush có các thông tin mới nhất về các mẫu sắp ra mắt của thương hiệu Nike và Jordan. Ứng dụng này có giao diện màu tím và trắng với danh mục giày thể thao kèm ngày ra mắt và mức giá. Người dùng có thể tạo danh sách các mẫu giày yêu thích hoặc đơn giản là cập nhật các tin mới nhất về giày thể thao.

Dành cho: Những người sưu tầm các mẫu giày Nike và Jordan.

Nhà phát triển: New Leaf Apps LLC.

Giá: Miễn phí.

Tải về từ:iTunes và Google Play.

Hy vọng 10 ứng dụng kể trên đã phần nào thỏa mãn nhu cầu của các sneakerhead! Đừng quên để lại lời bình luận về những ứng dụng liên quan đến sneakers khác bạn đang dùng nhé.

Trả lời