Blog

Con gái có để ý đến giày của bạn?

Dù không đi một đôi giày xịn, nhưng bạn trai vẫn có thể thu hút tầm nhìn của các cô gái bằng những cách khác. Nếu anh chàng này tự tin lôi cuốn và cách nói chuyện của anh ta thực sự hấp dẫn thì phe “kẹp nơ” vẫn sẵn sàng đổ rạp dưới chân anh ta dù cho anh ta không mang một đôi giày xịn của các nhãn hàng nổi tiếng có tên tuổi.

Liệu anh chàng có đủ hấp dẫn khi anh ta mặc một bộ quần áo hợp thời trang kèm theo một đôi giày cực xịn. Nhưng Ôi không! những cô gái vẫn chưa thực sự thích anh ta. Có lẽ bạn đang hỏi tại sao, rất đơn giản: phe kẹp nơ vẫn chưa bị thu phục bởi tính cách của anh chàng. Mặc dù có đôi chút xao xuyến lúc ban đầu.

Tuy nhiên nếu bạn có những cá tính riêng và sự tự tin. Thì đây lại là một điểm cộng vô cùng lớn các chàng nhé. Không dễ gì mà các cô gái bỏ ngơ những anh chàng có vẻ ngoài bảnh bao như Song Jong Ki, cuốn hút như Lee Min Ho. Nhưng những cô nàng sẽ chết mê chết mệt nếu bạn sở hữu một sức hút riêng biệt không đụng vào đâu được.

Vẻ ngoài có quan trọng?

Khi một anh chàng không biết cách để tạo sức hút bằng những tính cách bên trong như là tự tin, lối nói chuyện hài hước, hay tính cách vui nhộn. Những anh chàng này thường đi tới kết luận là những yếu tố bên ngoài chẳng hạn vẻ ngoài, phong cách thời trang và tiền bạc chưa đủ để cưa cẩm một cô gái.

Các bạn thường hay thắc mắc với những câu hỏi như là: Phụ nữ có đánh giá qua vẻ bề ngoài không? Phụ nữ có coi trọng tiền bạc và quyền lực? Phụ nữ có quan tâm tới nhãn hiệu của bộ trang phục mà mình đang mang? Họ có để ý tới giày của mình không? Câu trả lời cho những câu hỏi này là vừa có vừa không. Chúng ta đã quá quen tai với những câu nói sáo rỗng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

Sự thật là nước sơn hay gỗ đều có giá trị riêng của nó đó nhé, bao gồm diện mạo thậm chí cả giày dép. Vẻ ngoài sẽ quyết định liệu rằng cô gái đó có muốn tìm hiểu thêm con người bên trong của chàng trai đó hay không. Và cuối cùng tính cách bên trong ( tự tin, cá tính, quan điểm sống…) là điểm cần bàn luận nhất. Chẳng hạn một chàng trai mang một đôi giày không có gì ấn tượng mấy nhưng nếu anh ta toát ra được phong thái tự tin, nam tính và có cá tính riêng, thân thiện với cô gái và những người xung quanh. Thì các cô gái sẽ ngơ đi giá trị của đôi giày và chú ý đến những điểm nổi bật khác của anh chàng.

Cô nàng sẽ coi phong cách ăn mặc có chút sến súa của bạn trai thật dễ thương và cô sẽ bí mật lên kế hoạch thuyết phục bạn trai sắm cho mình một đôi giày hợp thời trang hơn tân trang lại vẻ ngoài cho chàng sau khi chính thức là bạn gái.

Làm thể nào để thu hút một cô gái?

Vào một ngày: khi các bạn thể hiện tính vốn có và con người thật của mình. Một là cô nàng sẽ yêu con người thật của bạn hoặc và quay lưng chạy và mất dép.

Dù cho bạn có đẹp trai đến đâu đi nữa nhưng nếu bạn thiếu những yếu tố tính cách dưới đây thì bạn vẫn không thể nào gây ấn tượng lâu dài được với những cô gái ấy. Bạn có thể mang một đôi giày đắt tiền nhất thế giới nhưng không đủ tự tin và có những hành đông, cử chỉ không được đánh giá cao thì mọi thứ đều trở nên vô nghĩa. Bởi vì lúc này các cô gái không còn quan tâm bạn đang mang gì. Hãy tin tôi đi. Vì tôi là con gái 😀

1. Tự tin.

Một anh chàng thiếu tự tin sẽ khiến cho cô nàng cảm thấy không an toàn và cô có thể cảm thấy anh ta yếu đuối (cả thể chất lẫn tinh thần). Khi bạn không tự tin bạn sẽ tiếp cận các bạn gái với tâm trạng không an toàn và lộ rõ sự lo lắng. Điều này sẽ là một điểm trừ nha các bạn. Các cụ ta có câu vạn sự khởi đầu nan mà.

Các bạn trai luôn biết cách kiểm soát bản thân và thể hiện được nét hấp dẫn riêng biệt của mình luôn nhận được đánh giá cao từ các cô gái.

2. Khéo léo trong giao tiếp.

Các chàng thiếu sự linh hoạt trong giao tiếp luôn cảm thấy bản thân lạc lõng giữa các đối thủ tự tin và nổi bật hơn. Anh ta cảm thấy thật khó khăn để thu hút sự quan tâm từ những cô gái xung quanh.

Tại sao các adam nên có điểm này để nắm bắt trái tim của các eva?

Từ thời nguyên thủy khi thức ăn và nguồn lương thực không đủ, người đàn ông đã phải học cách duy trì các mối quan với mọi người. Vì vậy, anh ta và người phụ nữ của mình có thể nhận được sự giúp đõ từ người khác khi gặp khó khăn. Xã hội hiện đại của chúng ta ngày càng đòi hỏi cạnh tranh khốc liệt để được tồn tại, tuy nhiên chúng ta có thể dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ cảnh sát khi gặp khó khăn, hay lương thực thì luôn có sẵn trong siêu thị. Nhưng các cô gái luôn không thể khước từ các chàng trai có tài ăn nói, về cơ bản mà nói dù tài giao tiếp không còn được dùng với mục đích như thời nguyên thủy.

3. Đừng ủy mị và yếu đuối hơn cả con gái.

Các cô gái luôn muốn ở bên những chàng trai mạnh mẽ, cứng rắn và quyết đoán, luôn sẵn sàng cho cô ấy một bờ vai nương tựa và hỗ trợ cô ấy khi cần. Ngược lại sẽ khó cho bạn để có được sự tôn trọng thật sự từ các cô gái nếu anh chàng này không có lập trường và chính kiến của bản thân. Những điều này sẽ chỉ cho nàng thấy anh ta thật yếu đuối. Tệ hơn trong một số trường hợp, đôi khi một số cô nàng sẽ trở thành người làm chủ trong mối quan hệ.

Không cô nàng nào muốn bản thân mình là luôn người đi trước và đương đầu với mọi khó khăn khi cả hai rơi vào khó khăn, cần có phương án giải quyết. Điều này rất dễ hiểu, dù quan điểm xã hội đã khác xưa, con gái ngày nay ngày càng độc lập. Nhưng họ là phe yếu và dễ rung động khi nhận được sự che chở từ các bạn khác giới. Cũng có một vài trường hợp ngoại lệ, một vài cô gái thấy những chàng trai yếu đuối, nhút nhát thật dễ thương. Nhưng đa số các cô gái sẽ bị đốn tim bởi các anh chàng mạnh mẽ, quyết đoán.

4. Làm cho cô gái cảm thấy thoải mái khi nói chuyện.

Nhiều anh chàng không thể giữ bình tĩnh và thường tỏ ra quá nghiêm túc như là đang đi họp hội nghị hơn là một buổi gặp mặt trò chuyện, thư giãn. Nói dễ hiểu hơn là các anh chàng này có xu hướng cư xử rất nghiêm túc và lịch sự, đôi khi khiến cho Các Eva không thoải mái, khó để cởi mở trong cuộc nói chuyện của hai người thì họ sẽ tiếp tục chú ý những điểm khác để đánh giá bạn như đôi giày của bạn chẳng hạn. Điều này đôi khi làm cho các cô gái có những đánh giá không đúng về bạn hay không thích bạn vì cô ấy có những ấn tượng xấu về bạn ngay từ ban đầu, đơn giản là cô ấy không thích đôi giày bạn đang mang. Điều này cũng dễ hiểu vì phần lớn con gái sẽ để ý giày của bạn ngay từ lần gặp đầu tiên dù đó không phải cho tất cả các trường hợp.

5. Các anh chàng có đam mê và định hướng.

Một anh chàng sống không có mục tiêu, định hướng và kế hoạch cho tương lai, đây sẽ là một điểm yếu cho các adam khi đang cố ghi điểm trong mắt các cô gái. Vì thế bạn đừng lo nhé, nếu bạn không có nhiều tiền, giàu có hay đi xe xịn, nhưng các nàng sẽ bị thu phục sớm thôi nếu bạn chứng minh cho các nàng thấy được bạn có khả năng chăm sóc cho cô ấy trong tương lai và con cái sau này. Tuy nhiên bạn cũng đừng cố gây ấn tượng với cô ấy bằng cách khoe mẽ nhé. Nếu nàng phát hiện ra rằng bạn đang cố khoe rằng mình là người như thế này thế kia để gây ấn tượng với họ, điều này sẽ trở nên phản tác dụng.

Nếu bạn khéo léo để cho nàng thấy được rằng bạn là người có định hướng rõ ràng trong tương lai. Dĩ nhiên bạn sẽ trở nên nổi bật hơn giữa cac anh chàng khác cũng đang có ý với nàng và có thể nàng sẽ cho bạn một vé để tiến xa hơn.

6. Đừng nên quá tập trung trau truốt cho vẻ ngoài.

Nhiều anh chàng quá quan tâm đến cái vỏ bọc bên ngoài như là chiếc xe anh ta đi, quần áo đang mặc, đôi giày anh ta mang, hay luôn phải đau đầu suy nghĩ đưa nàng đi chơi ở đâu để không nhàm chán. Nhưng rất buồn những thứ đó chỉ là giá trị bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn chưa tạo ra được chất riêng cho bản thân. Không cô nàng nào dám phủ nhận họ bị hấp dẫn bởi các chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên là do vẻ ngoài, đặc biệt là các anh chàng đẹp trai. Nhưng khi họ thấy con người anh ta không có gì ấn tượng ngoài vẻ ngoài hào nhoáng thì cô náng cũng sớm cảm thấy chán.

Bạn có nghĩ đôi giày bạn mang sẽ là một bí mật giúp bạn thành công trong cuộc chinh phục con gái?

Chẳng có gì sai nếu bạn khoác lên mình một bộ cánh lịch lãm hay hợp thời trang. Nhưng bạn đừng quan trọng hóa vấn đề rằng đó là bí mật để thành công với tụi con gái nhé. Bạn không cần phải quá chăm chút bên ngoài và bận tâm hôm nay sẽ mặc gì, điều này khiến bạn cư xử như con gái. Bạn thường hay thấy tụi con gái thích kết bạn và đi chơi và có một người bạn gay nhưng điều này không có nghĩa là con gái muốn mấy anh chàng gay là bạn trai hay người yêu của họ.

Bạn nên đi một đôi giày phù hợp trong mọi hoàn cảnh. Nhưng đừng bận tâm về nó quá nhiều. Hãy tìm cho mình một bộ trang phục và đôi giày hợp với phong cách của bạn và ngừng suy nghĩ về nó, vì nó có thể làm mất đi độ manly của bạn đó nhé.

Bạn mang một đôi giày bình thường và một bộ quần áo đơn giản nhưng bạn thể hiện là một người rất tự tin và có óc hài hước. Bạn vẫn trở nên nổi bật hơn bao chàng trai khác nhờ sự tự tin ăn nói của mình. Một anh chàng có cá tính riêng là đây.

Hãy thu hút các cô gái bằng cá tính riêng của bạn và sử xự một cách tự nhiên trước mặt các cô gái nha. Nếu bạn mang một đôi giày tốt nữa thì không gì phải suy nghĩ nữa. Hy vọng các bạn sẽ đọc bài viết này và nhận ra rằng vẻ ngoài chưa là tất cả yếu tố quyết định tạo nên sự hấp dẫn của các chàng trai.

 

(Thảo)

Trả lời