Blog

Cách Thắt Dây Giày Hình Cánh Bướm

Làm đẹp – Làm điệu là chủ đề muôn thuở của các bạn gái. Mỗi người có một cách làm điệu khác nhau. Người thì chú trọng quần áo, người thì đầu tóc, giày dép… và để tôn thêm điểm nhấn cho đôi giày của bạn. Hôm nay Saigonsneaker xin hướng dẫn các bạn cách thắt dây giày cánh bướm vô cùng xinh xắn và dịu dàng cho các bạn nữ.

Nói đến Bướm thì loài vật hày còn hay được biết đến với cái tên nghe rất thơ mộng đó là Hồ Điệp. Hồ điệp có dáng vẻ và màu sắc được mọi người yêu thích, là một loại côn trùng tự do có đôi cánh rất đẹp với rất nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau. Bên cạnh đó đây còn là một loài chung thủy trong tình yêu. Do đó Hồ Điệp tượng trưng cho sự mỹ lệ, hạnh phúc và tự do.

Như đã hứa với các bạn trên fan page của onebeeper. Sau đây sẽ là một số bước hướng dẫn các bạn thắt dây giày kiểu cánh bướm, loài vật mang ý nghĩa cho tình yêu, hạnh phúc và tự do.

Xem video đầy đủ cách thắt giày hình cánh bướm

Bước 1: Bạn chỉ cần chuẩn bị một đôi giày đã tháo dây và một cặp dây giày màu ưa thích của bạn.

Bước 2:Bạn xỏ dây giày theo hướng từ dưới lên trên, đang chéo nhau và từ ngoài vào trong, đầu tiên bạn sẽ xỏ từ lỗ dưới cùng vào lỗ trên cùng (xem hình).

Bước 3:Sau khi đã xỏ dây vào lỗ trên cùng bạn luồng dây từ phía trong ra ngoài, hướng từ trên xuống lỗ tiếp theo của lỗ trên cùng (xem hình).

Bước 4:Tiếp theo bạn xỏ dây hướng từ trên xuống, từ ngoài vào trong và nhớ là xỏ đang cheo nhao. Bạn xỏ dây vào lỗ cạnh lỗ dưới cùng. Làm tương tự với cả 2 đầu dây (xem hình).

Bước 5:Bạn tiếp tục luồng dây từ phía trong ra ngoài (xem hình).

Bước 6:Sau khi đã luồng dây từ phía trong ra ngoài, bạn tiếp tục xỏ dây vào lỗ tiếp theo của lỗ trên cùng mà bạn đã xỏ dây lúc nãy (xem hình).

Bước 7: Xỏ nốt sợi dây cuối cùng và chúng ta cùng xem thành phẩm nào (xem hình).

Bước 8: Hoàn Tất – Chúc mừng bạn đã vừa mới biết thêm một cách thắt giày hình cánh bướm.

Và nếu dây giày dạ quang thì sẽ như thế này. Perfect phải không nào . 😛 .

Trả lời