Blog

Biến Tấu Giày Cực Cool Đón Noel Và Năm Mới!

Giày thể thao được biết tới là một trong những phụ kiện không thể nào thiếu được đối với mọi người vì sự năng động cũng như tiện ích mà nó đem lại cho người sử dụng. Nhưng kho bạn đã quá nhàm chán với đôi sneaker của mình và muốn biến tấu nó một chút để đôi giày trông mới lạ và đẹp mắt hơn trong dịp giáng sinh và Tết dương lịch sắp tới. Vậy thì hãy cùng tham khảo những cách biến tấu cực cool ngay sau đây để đôi giày của bạn thêm phần xinh xắn và cá tính hơn nhé!

1. Dùng đê để biến tấu giày thể thao

Đê là một vật dụng dùng để bảo vệ đầu ngón tay khi bạn khâu vá, thêu thùa. Nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng chiếc đê này để biến tấu cho đôi giày thể thao trơn màu của mình.

Trang trí họa tiết cho đôi giày Vans

Rất đơn giản bạn chỉ việc bôi một chút sơn màu vào miệng của chiếc đê. Sau đó ấn miệng chiếc đê đã bôi sơn lên trên bề mặt đôi giày giống như bạn đang đóng dấu vào đôi giày vậy. Ngoài ra đối với những vùng mép giày hay những đoạn gồ ghề khó in thì bạn có thể sử dụng một chiếc cọ để vẽ những nét dễ dàng và đậm màu lên đó. Bạn có thể sử dụng một chiếc nắp chai nhỏ có hình thù khác nhau thay cho chiếc đê miệng tròn cũng là một ý tưởng hay để đôi giày của bạn thêm sinh động.

2. Biến tấu giày thể thao bằng giấy báo, tạp chí

Cách biến tấu này khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm những mẫu giấy báo có hình thù mà bạn yêu thích. Sau đó hãy bôi lên trên bề mặt giấy báo đó một lớp sơn nhũ. Rồi bạn dán miếng giấy báo đó lên bề mặt đôi giày (Nhớ là hãy để mặt giấy được phết sơn nhũ úp vào mặt giày nhé).

Trang trí giày bằng giấy báo

Sau đó bạn hãy xịt một chút nước lên miếng giất báo đã được kê sẵn ở giày. Rồi ùng tay ấn nhẹ, đều để hình thù trên miếng báo sẽ in lên bề mặt giày. Cuối cùng bạn hãy sơn thêm một lớp sơn chống nước bỏng để bảo vệ hình trang trí trên bề mặt giày.

3. Dùng bút vẽ trang trí lên giày

Bạn có thể biến tấu đôi giày thể thao của mình bằng cách vẽ trang trí lên bề mặt giày. Chú ý là khi vẽ bạn cần phải dùng bút vẽ vải, còn đối với phần giữa giày thì bạn có thể sử dụng sơn màu vải để nhuộm màu toàn bộ phần này.

Trang trí giày vải bằng bút vẽ

Vậy là cùng với những cách biến tấu đôi giày thể thao đơn giản ở trên, bạn đã có ngay một đôi giày cực cool và sành điệu cho ngày giáng sinh và năm mới thêm phần độc đáo, mới lạ hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó những đôi giày có một không hai này còn thể hiện được cá tính của bạn và chắc chắn sẽ khiến bạn bè của bạn phải trầm trồ ngạc nhiên vì sự lạ mắt mà nó mang lại đấy!

Trả lời