Blog

6 Bước Đơn Giản Giúp Phân Biệt Giày New Balance Chính Hãng Và Fake

Để tìm mua một đôi giày New Balance chính hãng trên thị trường hiện nay là không khó nếu bạn đồng ý bỏ số tiền hợp lý để vào store. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cho mình một đôi giày new balance chính hãng với giá rẻ bạn có thể sẽ phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tránh mau nhầm hàng fake rẻ tiền bị chặt chém giá.

Sau đây là 6 bước đơn giản để bạn tìm được đôi giày new balance chính hãng giá rẻ mà không bị mua nhằm giày fake rẻ tiền.

Bước 1: Hộp giày new balance

Những đôi Giày New Balance được đóng trong hộp giày thẳng thóm và cứng cáp với logo New balance ở các mặt bên và trên nắp hộp. Kiểm tra hộp cẩn thận xem có bất kỳ lỗi nào về logo thương hiệu, chính tả,… Sau đó kiểm tra tổng thể hộp lại lần nữa. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng đôi khi những đôi giày new balance giả lại được đựng trong chiếc hộp thật.

Bước 2: Nhãn, tem bán lẻ giày new balance

Bên hông mỗi hộp giày New Balance đều dán một tem giấy ghi chi tiết các thông tin về đôi giày, như tên, size, mã màu sắc và một dãy số mã vạch. Tại bước này, bạn cần kiểm tra kĩ các thông tin này và đối chiếu với thông tin bên trong được ghi trên tem lưỡi giày new balance, đồng thời kiểm tra các tính năng giày phải trùng khớp với mô tả. VD: chất liệu, màu sắc,…

Bước 3: Logo trên miếng lót giày

Logo New balance thường dễ dàng tìm thấy trên miếng lót giày. Nó có thể bị mòn trong quá trình sử dụng (trong trường hợp bạn mua giày cũ), tuy nhiên bạn cần kiểm tra xem biểu tượng New balance và font chữ có đúng với logo chính thức của New Balance hay không..

Bước 4: Tem trên lưỡi giày

Kiểm tra tất cả các chi tiết sản phẩm được ghi trên lưỡi giày, phải đảm bảo trùng khớp với những thông tin trên hộp, đặc biệt là dãy số serial trên lưỡi giày phải trùng khớp với số mã vạch ghi trên nhãn hộp.

Bước 5: Logo bên dưới đế giày

Một biểu tượng New Balance đặc trưng được in bên dưới đế giày. Kiểm tra kĩ logo này và đảm bảo rằng nó không bị đứt khúc hoặc bị mất một phần nào. Kiểm tra cả chữ “R” nhỏ và vòng tròn xung quanh nó. Chắc rằng tất cả đều nguyên vẹn và sạch sẽ.

Bước 6: Nhìn lại tổng quan đôi giày new balance chính hãng

Bước cuối cùng, hãy kiểm tra tổng thể lại lần nữa toàn bộ đôi giày, ngắm ngía mọi phương diện, các chi tiết đường may, hàng fake thường khá dễ nhận biết nhờ sự cẩu thả trong quá trình sản xuất dẫn đến chất lượng thẩm mỹ kém.

Mời các bạn xem qua video check một đôi New Balance Fake

Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng, dù là giày new balance chính hãng vẫn sẽ có những lỗi nhỏ nhất định, chúng vẫn được bán trên thị trường miễn là đủ các tiêu chuẩn do New Balance đề ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một đôi giày new balance VNXK để chạy bộ, tập thể thao, hoặc đơn giản là đi chơi, hãy thử ghé thăm website của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn. Với những đôi giày chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và dịch vụ thân thiện, chúng tôi tin chắc bạn sẽ chọn được cho mình một đôi giày vừa ý.

Trả lời