Blog

5 BƯỚC ĐƠN GIẢN LÀM SẠCH GIÀY NEW BALANCE

Những người đam mê giày nói chung và Giày New Balance nói riêng đều hiểu cảm giác thỏa mãn khi được đi đôi sneakers mình yêu thích. Và không ai lại muốn đôi giày đẹp của mình bị dính bẩn chút nào. Để giày dùng được lâu bền, lời khuyên của chúng tôi là bạn nên học cách làm sạch để đảm bảo đôi giày có thể được sử dụng lâu nhất. Một đôi New Balance có thể sử dụng trong thời gian dài nếu được chăm sóc đúng cách, và cũng không khó để nắm được những bước để giữ giày trong tình trạng tốt. Có nhiều sản phẩm trên thị trường hứa hẹn làm cho đôi giày New Balance của bạn trông như mới, nhưng có nhiều cách đỡ tốn tiền hơn cũng giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Hãy cùng tham khảo với SaigonSneaker nhé:

Để làm sạch đôi giày New Balance, bạn sẽ cần:

  • Một bàn chải đánh răng lông mềm
  • Chất tẩy rửa (có thể là nước giặt quần áo hoặc nước rửa bát)
  • Nước
  • Sản phẩm chuyên làm sạch (không bắt buộc)

5 bước làm sạch

Bước 1: Nhúng bàn chải đánh răng trong chất tẩy rửa và cọ vết bẩn có thể nhìn bằng mắt trên đôi giày New Balance. Sử dụng thêm chất tẩy rửa đối với những vết bẩn bám chắc hoặc khó cọ. Đối với các vết bẩn khô, dùng thêm nước để làm mềm. Nếu bạn có sản phẩm chuyên làm sạch cho New Balance, có thể dùng ở bước này.

Bước 2: Sau khi cọ vết bẩn có thể nhìn bằng mắt, nhúng giày vào nước và ngâm trong vài phút để đất rời ra. Nó sẽ giúp tẩy đi những vết bẩn còn lại.

Bước 3: Nhấc giày lên và kiểm tra các vết bẩn còn lại. Nếu vẫn còn, nhúng bàn chải trong chất tẩy rửa và cọ vết bẩn thêm một lúc nữa.

Bước 4: Khi tất cả các vết bẩn được loại bỏ, nhúng đôi giày New Balance vào nước một lần nữa. Chờ trong một phút và lấy giày ra.

Bước 5: Để giày khô ít nhất trong 24 giờ. Khi đã khô hoàn toàn, giày đã có thể dùng được.

Mẹo nhỏ:

  • Tránh để giày vào máy giặt hoặc máy sấy, vì điều này sẽ làm gãy và có thể uốn cong giày.
  • Sau khi làm sạch giày New Balance, nhớ để giày khô hoàn toàn và tránh làm bẩn.
  • Các sản phẩm chuyên làm sạch nên được sử dụng để làm sạch giày New Balance làm bằng da thuộc hoặc da lộn, do các chất liệu này cần được chăm sóc đặc biệt.
  • Các sản phẩm chuyên làm sạch sẽ không cần thiết nếu giày New Balance làm bằng chất liệu khác. Những sản phẩm này là tùy chọn phụ thuộc vào sở thích của người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của SaigonSneaker. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy ghé facebook.com/SaigonSneaker

 

Nguồn: mademan

Trả lời