Blog

4 Lí do bạn nên mang sneakers mỗi ngày

Iris Apfel, biểu tượng thời trang 94 tuổi của thế giới từng nói: “Nếu tóc bạn được làm đúng kiểu và bạn đang mang một đôi giày tốt, đảm bảo bạn sẽ thành công trong bất cứ lĩnh vực nào”. Câu nói này hoàn toàn đúng, mỗi ngày khi bạn bước ra ngoài làm việc bạn sẽ phải cân nhắc và lựa chọn rất nhiều thứ, mà đôi giày sẽ là một trong những lựa chọn quan trọng để bắt đầu một ngày mới vì đôi giày sẽ là bạn đồng hành của chúng ta cả ngày. Vậy bạn sẽ chọn một đôi giày như thế nào? Gợi ý hoàn hảo chính là giày sneakers, hãy cùng lướt qua những lý do vì sao bạn nên mang sneakers mỗi ngày.

Luôn hòa hợp với mọi phong cách thời trang

Nếu ngày xưa giày sneakers chỉ được biết đến như giày thể thao thì ngày nay, để bắt kịp xu hướng thời trang ngày càng phát triển thì sneakers cũng được thiết kế ngày một đẹp mắt, hòa hợp với mọi phong cách thời trang như casual với áo pull quần jeans, thanh lịch với vest âu giày tây hay nhẹ nhàng cùng váy dài duyên dáng, người mang vừa có thể tập luyện thể thao mà cũng vừa có thể làm đẹp.

Đa phong cách với sneakers

Không chỉ chú trọng vào chức năng vốn có, các hãng sản xuất giày còn chú ý cho ra nhiều dòng giày khác nhau như all black, all white cho người thích phong cách classic; color block cho những style năng động, floral cho những cô nàng dịu dàng. Có thể nói, mang sneakers đã có thể giúp bạn giảm đi kha khá thời gian trong việc phải lựa chọn đôi giày nào để phù hợp bộ đồ đang mặc, vì dù bạn mặc gì thì sneakers cũng dễ dàng hòa hợp, không những làm mất đi chất mà còn cộng thêm điểm trẻ trung cho bạn.

Phù hợp với mọi hoàn cảnh

Siêu mẫu Cara Delevingne có nói rằng “Tôi dành phần lớn thời gian của mình khoác lên những thứ bất tiện, vì vậy tôi chỉ nghĩ đến những đôi giày thể thao”. Điểm hay ho tiếp theo của sneakers chính là linh hoạt và tiện lợi. Khi phù hợp với các style thời trang khác nhau thì những đôi giày này sẽ phù hợp với các hoạt động và hoàn cảnh khác nhau nữa.

Phù hợp nhiều hoạt động

Bạn đương nhiên có thể sử dụng sneakers trong các hoạt động thể thao, có thể phối sneakers cùng đồ công sở khi đi làm, chọn đôi giày này để đồng hành cùng bạn trong bất kỳ chuyến du lịch nào hay là mang sneakers đến bar vào dịp cuối tuần để quẫy cùng bạn bè cũng là lựa chọn quá hợp lý.

So với việc phải thay đi thay lại các đôi giày cho các hoạt động khác nhau thì sneakers chính là lựa chọn thông minh của bạn.

“Người bạn thân thiện” của đôi chân

Sneakers giúp bảo vệ đôi chân bạn trên mọi địa hình

Có thể nói sneakers chính là bạn thân của đôi chân, hay chính là “vị cứu tinh” mỗi ngày. Không như giày da hay giày cao gót, thiết kế của giày sneakers là đế bằng rất nhẹ nhàng và dễ mang, nhiều đôi sẽ có thêm phần đế đệm êm ái hỗ trợ cho đôi chân trong việc đi lại chạy nhảy, vì thế bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi mang giày sneakers. Khi mang giày sneakers bạn sẽ giảm khả năng trượt ngã, bị thương vì thiết kế đế phẳng, giúp bạn có một độ cân bằng hợp lý. Thêm vào đó, mang giày sneakers còn giảm áp lực lên đôi chân của bạn, giúp hỗ trợ cho bàn chân và mắt cá tránh việc tổn thương.

Muốn bảo về đôi chân của bạn thì sneakers chính là lựa chọn tuyệt vời mỗi ngày.

Tăng sự tự tin khi sải bước

Cuối cùng, có một chức năng rất quan trọng của những đôi giày sneakers sẽ giúp bạn bớt băn khoăn trong việc lựa chọn loại giày này mỗi ngày, đó chính là: tăng sự tự tin.

Sneakers được thiết kế để giúp tự tin hơn khi bước đi

Vì sao đôi giày lại có chức năng này, một phần chính là nhờ thiết kế đế phẳng, cung cấp độ cân bằng hợp lý. Ngoài ra, các nhà sản xuất giày thể thao luôn chú ý đến việc sải chân và dáng đi của mỗi người khác nhau, sẽ có những vấn đề khác nhau, nên những đôi giày này được tạo ra giúp cải thiện và điều chỉnh sải chân. Những đôi giày sneakers được tạo ra để hỗ trợ bạn trong các hoạt động thể thao, và ngày nay là trong rất nhiều hoạt động khác, giúp bạn tăng động lực và tích cực trong các hoạt động, vững vàng trong từng bước di chuyển, đây là những yếu tố chính làm tăng sự tự tin của bạn hơn.

Xem qua những mẫu sneakers tại shop

Không phải tự nhiên mà sneakers trở thành một làn sóng như hiện nay, với những đặc điểm trên, tin rằng sneakers đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho mỗi ngày. Đôi giày tốt sẽ đồng hành cùng bạn đến những nơi tốt hơn, hãy lựa chọn thật thông minh để bắt đầu ngày mới thật tốt.

Trả lời