VỀ CHÚNG TÔI

logo saigonsneaker
1. VỀ CHÚNG TÔI

SaigonSneaker.com được biết đến là một trong những cửa hàng top hiện tại cung cấp các mẫu sneaker hot nhất trên thị trường. Tọa lạc tại trung tâm TPHCM địa chỉ 48B Thạch Thị Thanh, Tân Định, Quận 1. Tiền thân là cửa hàng giày OneBeeper nằm trong con hẻm trên đường Phan Đăng Lưu quận Bình Thạnh.

Bắt đầu từ năm 2015 khi cơn sốt giày sneaker bắt đầu len lỏi vào giới trẻ. SaigonSneaker.com đã ra đời như một địa điểm lý tưởng để mua sắm những mẫu giày tuyệt đẹp.

Với phương châm hoạt động NHANH NHẤT và MỚI NHẤT. Chúng tôi tự tin là thương hiệu luôn kịp thời cập nhật xu hướng trong cộng đồng yêu thích “nền văn hóa mặt đất” –  giày sneaker. Giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo và thời gian giao hàng nhanh cùng với thái độ phục vụ tận tâm. Chúng tôi tin SaigonSneaker.com sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào có niềm yêu thích với sneaker nói chung cũng như các dòng giày thể thao nói riêng.

Gần 4 năm hoạt động, hơn 40 000 khách hàng ghé cửa hàng mỗi năm. Hơn 500 đơn hàng online mỗi tháng và tiếp đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày. SaigonSneaker.com tự tin mang đến trải nghiệm tốt đẹp nhất cho khách hàng khi ghé thăm chúng tôi.

2. TẠI SAO NÊN CHỌN SAIGONSNEAKER.COM

– Chúng tôi luôn có sẵn giày sneaker nam và nữ với nhiều kích cỡ, dễ dàng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu khách hàng.
– Mẫu mã đa dạng, phong phú đến từ những thương hiệu giày nổi tiếng: Adidas, Nike, Converse, New Balance, Vans,… cho đến cao cấp như Balenciaga, Alexander McQueen, Gucci,…
– Luôn cập nhật những mẫu giày xu hướng mới nhất.
– Đa dạng tính năng: giày đi chơi, giày đi làm, giày chạy bộ, giày bóng rổ, giày tập gym,…
– Giao hàng nhanh chỉ 2 tiếng trong khu vực nội thành.
– Thoải mái kiểm tra, dễ dàng đổi trả, miễn phí ship và nhiều ưu đãi.

3. CÁC SẢN PHẨM SAIGONSNEAKER.COM CUNG CẤP
4. FEEDBACK TỪ KHÁCH HÀNG CỦA SAIGONSNEAKER.COM
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
VỀ CỬA HÀNG

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI