sale 30%


Câu Hỏi Thường Gặp


Mua hàng
Tất cả sản phẩm giày thể thao được đăng trên website saigonsneaker.com đều là hàng chính hãng 100% nhập trực tiếp từ thương hiệu. Chúng tôi nói không với hàng vnxk, hàng lên, nối chuyền và các loại hàng kém chất lượng hoặc có nguồn gốc không rõ ràng khác.
Tất cả giày đều có đầy đủ tem và hộp. Tem trên giày cũng trùng với tem hộp. Đảm bảo 100% cam kết chính hãng
Tất cả sản phẩm đều có sẵn tại shop. Các bạn có thể tới trực tiếp để thử giày trước khi mua. Không cần chờ đặt hàng.
SaigonSneaker cam kết chỉ bán hàng "chính hãng" đúng nghĩa nên giá có đắt hơn các loại hàng khác. Tuy nhiên, "tiền nào của đó". Bạn chắc chắn sẽ hài lòng 100% với sản phẩm chất lượng cao.
Trước khi đặt hàng, hãy đọc bài viết Hướng Dẫn Đo Size Giày và làm theo hướng dẫn để biết size giày chính xác của mình. Sau đó nhờ nhân viên tư vấn thêm để chọn được size vừa chân nhất.
Giao hàng và Thanh toán
Chúng tôi giao hàng toàn quốc. Hàng được giao từ kho HCM. Thời gian vận chuyển toàn quốc từ 2-5 ngày làm việc tùy khu vực. Tuy nhiên trong thời gian lễ tết, thời gian này có thể bị chậm trễ 2-4 ngày. Mong quí khách thông cảm.
Phí giao hàng được tính đơn giản như sau:
  • Miễn phí cho đơn hàng trên 500.000đ (Không áp dụng với các mẫu sản phẩm đang giảm giá)
  • Đơn hàng dưới 500.000đ - Phí ship là 30.000đ
  • Giao gấp (2-3h, chỉ áp dụng khu vực HCM): +20.000đ.
Có, SS cung cấp dịch vụ COD (giao hàng và thu tiền tận nơi). Quí khách thanh toán sau khi nhận và kiểm tra hàng kĩ càng.
Có. Hiện tại, chúng tôi có hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng tại cửa hàng. Đặc biệt, không tính thêm phí ngân hàng như những cửa hàng khác.
Hiện tại shop có một số hình thức thanh toán sau: Tiền mặt, Chuyển khoản ngân hàng, COD và thanh toán bằng thẻ tín dụng tại cửa hàng.
Bảo Hành Và Đổi Trả
Thời gian bảo hành cho các sản phẩm giày thể thao chính hãng là 7 tháng kể từ ngày quí khách nhận được giày. Chúng tôi chấp nhận bảo hành cho các lỗi về keo và không nhận bảo hành các sản phẩm thuộc dòng Sale và các sản phẩm bị lỗi phát sinh do sử dụng và bảo quản không đúng cách, va chạm mạnh làm rách, hư hại nặng .
Trước tiên, bạn sẽ phải thông bảo với nhân viên của shop để yêu cầu được bảo hành. Nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận, bạn sẽ gửi sản phẩm cho chúng tôi qua đường chuyển phát. Sau khi nhận giày, cửa hàng sẽ tiến hành bảo hành và gửi hàng lại cho bạn. Mọi chi phí phát sinh sẽ được tính và thông báo cho bạn trước khi bạn gửi hàng.
Trong trường hợp này, bạn hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn tốt nhất. Trong khả năng, SaigonSneaker sẽ cố gắng hỗ trợ bảo hành cho bạn với chi phí thấp nhất có thể.
Trong trường hợp size không vừa, màu không ưng ý,... Quí khách có thể yêu cầu được đổi lại đôi khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn. Chi phí đổi hàng là miễn phí. Tuy nhiên các phát sinh về vận chuyển sẽ được tính và thông báo với quí khách trong từng trường hợp cụ thể (phí vận chuyển phát sinh trong trường hợp đổi hàng gồm cả 2 chiều: trả đôi cũ và đổi đôi mới).
Chúng tôi chấp nhận trả hàng cho những sản phẩm bị lỗi hoặc sai sót lớn từ phía cửa hàng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quí khách.
Trong trường hợp quí khách đổi hoặc trả do nhu không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng để được tư vấn đổi trả và tính phí một cách cụ thể nhất. Chi phí dao động khoảng 10% đơn hàng. Thời gian hoàn tiền từ 7-10 ngày kể từ ngày chúng tôi chúng tôi chấp nhận sản phẩm đổi trả. 
  • Hàng phải còn mới 100%
  • Thời gian đến shop đổi trả là 12h-17h các ngày trong tuần
  • Hộp giày phải còn nguyên vẹn, không bị móp méo.
  • Quí khách sẽ phải chịu các chí phát sinh của đơn hàng như phí vận chuyển.
  • Quí khách phải mang theo hóa đơn (hoặc biên lại mua hàng) khi muốn đổi trả.