Lifestyle

Đón đầu xu hướng giày sneaker mới nhất 2020

Sau 1 năm với nhiều biến động và đột phá, giới chuyên gia cũng như những người sành giày sneaker đã có những dự đoán về xu hướng giày sneaker mới sẽ gây bão thế giới giày thể thao trong năm 2020. Cùng SaigonSneaker.com điểm danh những mẫu tên vàng này nhé:

1. Chunky vẫn chưa có dấu hiệu bớt nhiệt.

Các thiết kế của chunky với cảm hứng từ các năm 90, dù rằng mang chút sự ảnh hưởng của dép Crocs (lúc này đang rất được ưa chuộng), nhưng Chunky vẫn thực sự là cơn sốt đối sở hữu cùng đồng sneaker trên toàn thế giới trong năm 2018.
Bước qua năm 2019, cơn sốt đó vẫn chưa sở hữu dấu hiệu giảm. sở hữu tần suất xuất hiện dày đặc trên các sân khấu cá tính trong khoảng những nhà mốt đình đám như phiên bản giày chạy bộ của Balenciaga, kiểu dáng hầm hồ trong khoảng Gucci và đặc trưng là phiên bản Archlightcủa Louis Vuitton;với thiết kế độc đáo đang được các fashionista săn đón hết dạ. Adidas và Kenye West sau khi Yeezy mang dấu hiệu bão hoà và cộng hưởng khả năng tiềm tàng của dòng giày Chunky. Họ đã cho ra mắt hai chiếc Yeezy với vẻ ngoài phong cách Chunky là Yeezy 500 & 700, và vẫn được săn đón nhưng không được nồng hậu như trước, nhưng mở 1 hướng mới cho adidas.

Nắm được nhu cầu của các fan, adidas ko để những fan của mình chờ đợi quá lâu cho phiên bản chunky kế tiếp. Lấy cảm hứng từ Falcon Drof được ra mắt năm 97, adidas Original đã ra mắt Yung-1. Đôi giày này được ưu ái làm cho 1 phần trong bộ sưu tập của adidas với Dragon Ball. mang bề ngoài khá hợp thời và vẻ ngoài cuốn hút, Yung-1 khi ra mắt ở thị trường nước ngoài đã out-stock mau chóng, đã cho thấy độ “hot” của đồi giày này.
Khi mà đó một vài phiên bản mới được phát hành trong năm nay như Nike Zoom 2K, adidas Original Lexicon hay Asis Gel- Kayano 5. Được tín đồ sneaker Tìm hiểu tương đối cao.

2. Kết cấu đón đầu tương lai ( the future is textured)

Bên cạnh ngoại hình nổi trội thì sự nhiều đến từ kết cấu đặc thù của rộng rãi chiếc chất liệu khác nhau, được dự đoán sẽ là trend giày thể thao của tương lai .Các sợi dệt công nghê cao kết cấu đương đại và đem lại sự thoải mái đang là xu thế thể thao đang được Nike & adidas đang đeo đuổi. Ấn tượng nhất là loại Nike Air Max một “Golf Grass”, được ứng dụng sợi xù độc đáo cho ta cảm giác như đang đi trên một thảm với xanh mướt.

3. Màu White – Tone màu cơ bản, đơn giản và cao nhã

Trái với khuynh hướng trên chúng ta sẽ đến sở hữu gam màu trắng cơ bản và vẫn chiếm vị thế quan trong. Sau phổ thông năm màu trắng vẫn là màu được ưa chuộng với thể tới những mẫu giày huyền thoại như Nike Air Force , adidas Superstar, adidas StanSmith,.. Và những dòng giày casual của Vans, Converse.

Phối màu trắng luôn là một thứ gia vị chẳng thể thiếu đối có bất kì xu thế giày nào, không kể mẫu mã và chất liệu. Thế giời bắt mắt “gần mặt đất” được xem như là khởi nguồn cho chiếc chảy thời trang cao cấp vào văn hóa streetwear.

Các tay chơi sneaker sẽ tiếp diễn được kì vọng đóng và vai trò trung tâm cho sự giao thoa này trong khoảng thời gian dài thời trang gần tới.

Trả lời