Customer Review

Mua lần 3 đôi

5C9CAC8A-AE59-4C58-ADA0-DAE266976CF8---Nhi-Capuchino
Đã mua online

Lộc Nguyễn

19/4/2020

E hèm. Hi anh chị đang đọc cái review của em. Lời đầu tiên. Thẳng thừng. E không phải là 1 con nghiện giày đâu. E đã từng vào store của Nike, adidas, converse, paladium để xem mình có thật sự THÍCH giày không hay có muốn đú trend như các bạn giàu giàu không.

Nhưng KHÔNG – vậy mà á cái suy nghĩ đó của e đã THAY ĐỔI 180º từ khi GD ra giày Hoa Cúc và khi e không thể sở hữu 1 đôi chính hãng e đã tìm thấy shop mình. Và mấy anh chị quá đáng lắm. Bán giày chi đẹp dã man rựa rồi e mua lần 3 đôi :(((.

Dù là hàng rep nhưng thật sự về form này – về màu sắc này – và nhất là THÁI ĐỘ PHỤC VỤ vô cùng dễ thương đã khiến e thay đổi suy nghĩ rất nhiều và e đã NGHIỆN mua giày của store anh chị. Tính e thích là mua liền. E k hề biết đôi nào sao sao hết. Chỉ thấy đẹp và hợp ý mình là mua và hầu như store của mình bán đôi nào cũng hợp ý e :)). Haha. Đùa chút thôi. Chứ shop Sài Gòn Sneaker vừa có #TÂM vừa có #TẦM khi luôn chọn được mẫu hót, độc lạ và form đẹp vừa ý cả kh khó chiều như e. Cảm ơn anh chị đã xuất hiện tại tphcm để e có 1 nơi tiệt dời để mua giày. Review hơi dài nhưng cảm ơn anh chị đã đọc :)). Lớp du và sẽ còn ghé nữa nà 🥰🥰🥰

Đây là review đã được nhân viên SaigonSneaker.com đăng lại. Bạn có thể vào trực tiếp sản phẩm Air Force 1 x PEACEMINUSONE “Para-noise” để xem review gốc của khách hàng.

Sản phẩm đã mua

Air Force 1 x PEACEMINUSONE “Para-noise”

1,590,000